Trải nghiệm chợ đêm Phìn Hồ, huyện Nậm Pồ, tỉnh Điện Biên. Du khách sẽ cảm nhận được ngay một không gian đa sắc màu của văn hoá miền núi biên giới. Đó là những giá trị về nghệ thuật, về truyền thống, những tiết mục văn nghệ đặc sắc, những sản phẩm thủ công, nông sản …Từ các dụng cụ, đồ trang sức, sản phẩm dệt may thổ cẩm được bà con sản xuất và tất cả những gì đẹp và đáng quý đều được hội tụ tại một khuôn viên hết sức gần gũi và thú vị.

Du khách trải nghiệm các trò chơi dân gian tại phiên chợ

Khuôn viên chợ đêm Phìn Hồ rộng, có sự tham gia của 15 xã và các doanh nghiệp, Hợp tác xã, hộ kinh doanh trên địa bàn huyện.

Chợ đêm Phìn Hồ chính thức khai trương tối ngày 17/6/2023 và được tổ chức thường niên vào tối thứ Bảy hàng tuần, bắt đầu từ 17 giờ đến 22 giờ tại Sân Vận động xã Phìn Hồ, huyện Nậm Pồ, tỉnh Điện Biên.

Bản sắc văn hóa, nét đẹp truyền thống, sự đa dạng các loại mặt hàng... hứa hẹn ngày càng thu hút du khách tới trải nghiệm và khám phá.

Thống kê: 9.436.489