Từ ngày 10/6 đến ngày 15/6/2023 Trung tâm Văn hóa, Điện ảnh tổ chức quầy sách lưu động tham gia hội chợ thương mại biên giới huyện Nậm Pồ, tỉnh Điện Biên năm 2023.

Với mong muốn đưa thông tin đến gần hơn với đồng bào vùng cao, vùng biên giới, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho nhân dân. Tại Hội chợ, Trung tâm đã trưng bầy giới thiệu và phát hành các Xuất bản phẩm  có nội dung tuyên truyền về chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; về khoa học kỹ thuật hướng dẫn chăn nuôi, trồng trọt; về tôn giáo: phong tục, tập quán, tín ngưỡng, về mảnh đất, con người, nét văn hóa truyền thống của đồng bào các dân tộc tỉnh Điện Biên.

Thông qua hoạt động trưng bầy, giới thiệu các xuất bản phẩm tại hội chợ đã góp phần làm đa dạng và phong phú hơn hình thức tuyên truyền lưu động của đơn vị. Quầy sách đã thu hút được đông đảo bà con nhân dân tại địa phương, các độc giả với nhiều độ tuổi khác nhau đến thăm qua, tìm đọc các xuất bản phẩm và nhiệt tình ủng hộ.

Thống kê: 9.450.669