Nhân Ngày Gia đình Việt Nam (28/6), tỉnh Điện Biên tổ chức Giải Cầu lông Gia đình tỉnh Điện Biên lần thứ III, năm 2023, diễn ra từ ngày 23 đến ngày 25/6 tại Nhà thi đấu Đa năng tỉnh Điện Biên.

Giải Cầu lông Gia đình năm nay thi đấu Tổ chức thi đấu 09 nội dung (được chia theo từng nhóm tuổi) gồm: Đôi Vợ - Chồng, đôi Bố - Con và đôi Mẹ - Con, với sự đăng ký tham gia của 20 đơn vị, hơn 100 vận động viên thuộc các sở, ngành, huyện, thị xã, thành phố.

Giải đấu nhằm khuyến khích các thế hệ trong mỗi gia đình tích cực luyện tập thể thao vì sức khỏe, góp phần xây dựng gia đình, tổ dân phố, xã, phường văn hóa, xã hội văn minh. Thông qua giải thi đấu là dịp nhằm tôn vinh những giá trị tốt đẹp của gia đình Việt Nam. Qua đó đánh giá một cách đầy đủ, toàn diện hơn về công tác phát triển phong trào thể dục thể thao của các gia đình ở các địa phương, tạo tiền đề tiếp tục đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” trên địa bàn tỉnh./.

Thống kê: 9.471.796