Tối 05/5, tại Sân hành lễ Tượng đài Chiến thắng Điện Biên Phủ, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Điện Biên tổ chức Chương trình nghệ thuật chào mừng kỷ niệm 15 năm thành lập (05/5/2008 -05/5/2023)

Dự chương trình có các đồng chí lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các phòng, đơn vị trực thuộc Sở, cùng đông đảo du khách, nhân dân thành phố Điện Biên Phủ đến xem và cổ vũ chương trình.

Chương trình nghệ thuật gồm 3 phần: Giai điệu tự hào, Hoa muôn sắc, Hành khúc người chiến sỹ văn hóa nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang trong suốt 15 năm xây dựng và trưởng thành của Sở, khẳng định niềm tin, sự đồng thuận, nỗ lực phấn đấu của toàn đảng bộ, công chức, viên chức, người lao động trong toàn ngành trong công cuộc xây dựng và phát triển sự nghiệp văn hóa, thể thao, du lịch của tỉnh.

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch được thành lập theo Quyết định số 463/QĐ-UBND ngày 05/5/2008 về việc kiện toàn tổ chức, bộ máy các cơ quan chuyên môn thuộc UBND tỉnh Điện Biên, với chức năng quản lý đa ngành, đa lĩnh vực, nhiệm vụ chính là tham mưu quản lý nhà nước về Văn hóa, Thể dục Thể thao, Du lịch, Gia đình. Qua 15 năm xây dựng và phát triển, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Điện Biên và Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch từng bước lớn mạnh; đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức thực hiện có hiệu quả các mục tiêu chương trình, kế hoạch được giao.

Thống kê: 9.473.644