Sau 6 ngày thi đấu sôi nổi, sáng ngày 16/4 đã diễn ra Lễ bế mạc và trao thưởng Giải Cầu lông Câu lạc bộ (CLB) các tỉnh, thành, ngành toàn quốc năm 2023 - tranh cúp Thành Công.

Dự lễ có các đồng chí Vừ A Bằng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức giải; Nguyễn Quang Lâm - Trưởng Ban Văn hóa - Xã hội, Hội đồng nhân dân tỉnh; đại diện lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành, Đoàn thể tỉnh, cùng trên 200 cán bộ, huấn luyện viên, vận động viên thi đấu đến từ 20 đoàn và đông đảo khán giả.

Với tinh thần thể thao Đoàn kết - Trung thực - Cao thượng, sau 6 ngày (11 - 16/4) thi đấu sôi nổi, đầy kịch tính với quyết tâm cao nhất của các vận động viên, Giải Cầu lông Câu lạc bộ các tỉnh, thành, ngành toàn quốc năm 2023 - tranh cúp Thành Công được tổ chức tại tỉnh Điện Biên đã thành công tốt đẹp. Theo đánh giá của Ban Tổ chức, giải đấu được chuẩn bị, tổ chức chu đáo về mọi mặt, từ công tác tuyên truyền khánh tiết đến khâu chuẩn bị sân bãi, trang thiết bị, công tác tổ chức, công tác chuyên môn, lễ tân, hậu cần… Mặc dù mật độ thi đấu lớn song tất cả các nội dung thi đấu đều diễn ra sôi nổi, kịch tính, kết quả đạt được đã phản ánh chính xác thực lực của các vận động viên. Không chỉ vậy, bộ phận trọng tài đã bám sát kế hoạch, điều lệ, làm việc nghiêm túc, trách nhiệm, công tâm, khách quan, đúng luật; công tác đảm bảo an ninh trật tự, chăm sóc sức khỏe cho vận đông viên, cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên đã tạo nên thành công chung của giải…
Kết thúc giải đấu, Ban Tổ chức tiến hành trao huy chương cho các vận động viên xuất sắc ở các nhóm 41 - 45 tuổi, 46 - 50 tuổi và 51 - 55 tuổi. Kết quả chung cuộc, đoàn vận động viên CLB Redson tới từ Hà Nội giành giải nhất toàn đoàn với 6 huy chương vàng, 3 huy chương bạc và 3 huy chương đồng. Xếp thứ 2 là CLB Điện Biên với 3 huy chương vàng, 5 huy chương bạc và 1 huy chương đồng. Đoàn CLB Quân đội xếp thứ 3 toàn đoàn với 2 huy chương vàng, 1 huy chương bạc và 1 huy chương đồng.

Ban tổ chức trao giải toàn đoàn cho các đơn vị đạt thành tích cao

Nhân dịp này, UBND tỉnh tặng Bằng khen cho 1 tập thể, 1 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tổ chức Giải Cầu lông CLB các tỉnh, thành, ngành toàn quốc năm 2023 - tranh cúp Thành Công.

Thống kê: 9.459.836