Tối 5/5, tại Nghĩa trang liệt sỹ A1, Đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Điện Biên (SVHTTDL) tổ chức dâng hương, thắp nến tri ân các anh hùng, liệt sỹ để chào mừng kỷ niệm 68 năm chiến thắng Điện Biên Phủ; chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch lần thứ V, nhiệm kỳ 2022-2027 tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Điện Biên lần thứ IX, nhiệm kỳ 2022-2027.

Dự lễ dâng hương có đồng chí Nguyễn Hoàng Hiệp – UVBTV Đảng ủy, Phó Giám đốc SVHTTDL; các đồng chí Ủy viên BCH Đoàn cơ sở SVHTTDL; Bí thư các chi đoàn và 70 đoàn viên thanh, niên niên tiêu biểu đại diện cho gần 150 đoàn viên, thanh niên đến từ các chi đoàn trực thuộc.

Tại buổi lễ, đoàn viên thanh niên đã đặt vòng hoa ở đài tưởng niệm, thắp nến và dâng hương lên phần mộ các liệt sỹ tại nghĩa trang, tri ân công lao của các anh hùng, liệt sĩ. Trước anh linh của các anh hùng liệt sỹ, đoàn viên, tnah niên nghành VHTTDL tỉnh Điện Biên nguyện đem hết sức lực và trí tuệ của mình xung kích đi đầu trên tất cả các lĩnh vực được phân công; tích cực rèn luyện nhân cách, đạo đức, lối sống; kiên định với mục tiêu, đường lối mà Đảng đã lựa chọn; ra sức thi đua, quyết tâm hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, góp phần vào thực hiện thắng lợi mục tiêu chung của toàn nghành VHTTDL nói riêng và xây dựng quê hương Điện Biên ngày càng phát triển.

Lễ dâng hương, thắp nến tri ân là hoạt động thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn – ăn quả nhớ người trồng cây; thể hiện sự quan tâm, lòng biết ơn sâu sắc của tuổi trẻ đối với các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh vì nền độc lập, tự do của của dân tộc.

Một ssố hình ảnh tại lễ dang hương:

Đoàn thành kính dâng vòng hoa viếng

Đồng chí lãnh đạo Sở và Bí thư Đoàn cơ sở dâng hương

Thăp nến thành kính các phần mộ liệt sĩ

Toàn cảnh nghĩa trang liệt sĩ A1

Thống kê: 9.467.041