Sáng ngày 05/5, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Lễ dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại nhà tưởng niệm đồi di tích E2 ;dâng hương tưởng niệm Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại Khu tưởng niệm Đại tướng tại xã Mường Phăng và thắp hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh tại Đền thờ liệt sỹ chiến trường Điện Biên Phủ nhân dịp 68 năm chiến thắng lịch Sử Điện Biên Phủ.

Dự lễ dâng hương, có đồng chí Nguyễn Minh Phú, TUV- Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; các đồng chí trong ban Giám đốc Sở, đại diện lãnh đạo các phòng, đơn vị trực thuộc Sở và các đoàn thể chính trị xã hội.

Trong không khí trang nghiêm và xúc động  thắp nén hương thơm, thành kính tưởng nhớ và biết ơn Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đại tướng Võ Nguyên Giáp và trước anh linh các anh hùng liệt sỹ, tập thể lãnh đạo Sở, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch đoàn kết, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ phát triển sự nghiệp Văn hóa, Thể thao và Du lịch của tỉnh, góp phần xây dựng tỉnh Điện Biên ngày càng giàu đẹp, phồn vinh.

Thống kê: 9.467.066