Sáng ngày 05/12, tại Hội trường tầng 3, Thư viện tỉnh tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định Bổ nhiệm và bổ nhiệm đối với Lãnh đạo chủ chốt cấp phòng năm 2022.

Tại buổi lễ đồng chí Mai Thế Mạnh Giám đốc Thư viện tỉnh đã công bố Quyết định số 387/QĐ-SVHTTDL ngày 23/11/2022 của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch  về việc bổ nhiệm lại ông Nguyễn Hồng Giang, tiếp tục giữ chức vụ Trưởng phòng Nghiệp vụ; Quyết định số 388/QĐ-SVHTTDL ngày 23/11/2022 của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch về việc bổ nhiệm bà Đinh Thị Hồng Loan, Phó trưởng phòng phụ trách, Phòng Hành chính - Tổng hợp, Thư viện tỉnh giữ chức vụ Trưởng phòng Hành chính - Tổng hợp; Quyết định số 389/QĐ-SVHTTDL ngày 23/11/2022 của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch về việc điều động, bổ nhiệm ông Trần Văn Vũ - Phó trưởng phòng Nghiệp vụ, Thư viện tỉnh, giữ chức vụ Phó trưởng phòng Hành chính - Tổng hợp, Thư viện tỉnh.

Phát biểu tại Lễ công bố, đồng chí Mai Thế Mạnh  thay mặt Ban Lãnh đạo đơn vị chúc mừng các đồng chí đã được Chi ủy, lãnh đạo đơn vị tin tưởng, tín nhiệm, điều động và bổ nhiệm giữ các chức vụ lãnh đạo chủ chốt cấp phòng, đơn vị Thư viện tỉnh.  Đồng chí  nhấn mạnh, việc điều động, bổ nhiệm là công tác thường xuyên, liên tục theo chủ trương của Chi ủy, lãnh đạo đơn vị, nhằm tạo điều kiện cho các cán bộ nhận nhiệm vụ mới có điều kiện trau dồi nghiệp vụ công tác thông qua nhiều môi trường, tạo động lực thúc đẩy sự phát triển và lớn mạnh của đội ngũ lãnh đạo trong thời gian tới. Đồng chí  đề nghị các đồng chí mới được bổ nhiệm luôn giữ vững phẩm chất chính trị, bản lĩnh vững vàng, không ngừng nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, trau dồi kiến thức nghiệp vụ và kỹ năng quản lý, đoàn kết nhất trí trong tập thể lãnh đạo và viên chức, người lao động thuộc Thư viện tỉnh Điện Biên để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Nhận Quyết định các đồng chí được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại  bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự tín nhiệm, tin tưởng của Chi ủy, Ban Giám đốc; xin hứa sẽ cố gắng, nỗ lực nghiên cứu, học tập, cùng tập thể viên chức, người lao động trong đơn vị tiếp tục phát huy truyền thống và tinh thần đoàn kết, xây dựng đơn vị ngày càng vững mạnh, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Thống kê: 9.467.197