Từ ngày 12/12 - 14/12/2022 Trung tâm Văn hóa, Điện ảnh tổ chức quầy sách lưu động hướng về cơ sở phục vụ bà con nhân dân xã Phì Nhừ, huyện Điện Biên Đông.

Tại quầy sách lưu động đã trưng bầy, giới thiệu các xuất bản phẩm văn hóa phẩm có nội dung: tuyên truyền, phổ biến chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước; về lễ hội Hoa ban năm 2023 và Ngày hội, Văn hóa, Thể thao, Du lịch các dân tộc tỉnh Điện Biên lần thứ VII; kỹ năng sống dành cho các thiếu niên nhi đồng, sách khoa học kỹ thuật hướng dẫn trong chăn nuôi, trồng trọt…, tại quầy sách còn phát hành các loại Bloc lịch năm 2023 với nhiều mẫu  lịch đa dạng phong phú, chính xác về nội dung, đăc biệt là phát hành lịch Song ngữ Việt – Thái để phục vụ nhân dân trên địa bàn.

Thông qua hoạt động phát hành sách lưu động, Trung tâm mong muốn góp phần nâng cao sự hiểu biết cho nhân dân về chủ trương đường lối của Đảng, chính sách của Nhà nước, giúp người dân năm bắt thông tin chính xác, áp dụng khoa học kỹ thuật vào trong cuộc sống, thực tế sản xuất nhằm tăng hiệu quả kinh tế, góp phần ổn định cuộc sống và nâng cao mức hưởng thụ trong đời sống tinh thần cho nhân dân tại cơ sở.

Thống kê: 9.467.108