Chiều ngày 25/8 vừa qua, UBND tỉnh tổ chức gặp mặt, tiễn đoàn công tác (đợt 2) hỗ trợ thành phố Hồ Chí Minh phòng chống dịch Covid-19. Tham gia dự có Đồng chí Phạm Việt Dũng, Tỉnh uỷ viên, Giám đốc Sở, đại diện lãnh đạo Văn phòng Sở, tổ chức đoàn thể.

Đoàn công tác lần này có 22 cán bộ y tế trong toàn tỉnh, gồm: 8 bác sĩ, 14 cử nhân điều dưỡng thuộc 13 đơn vị là các bệnh viện tuyến tỉnh và trung tâm y tế, bệnh viện đa khoa các huyện trên địa bàn tỉnh. Trước khi lên đường, toàn bộ thành viên đoàn đã được tiêm 2 mũi vắc xin phòng Covid-19; lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 đảm bảo đủ điều kiện sức khỏe; tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ phòng chống dịch của Bộ Y tế.

Tại buổi gặp mặt, Đồng chí Giám đốc đã tặng hoa và trao quà trị giá 10 triệu đồng cho Đoàn công tác cũng như động viên Đoàn công tác bình an, hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Theo thông tin chính thức, Đoàn công tác sẽ tham gia điều trị bệnh nhân Covid-19 tại Bệnh viện dã chiến số 11, TP. Thủ Đức với quy mô 5.000 gường bệnh, hiện đang điều trị 1.500 bệnh nhân Covid-19. Trước đó, đã có 31 cán bộ y tế Điện Biên tăng cường hỗ trợ TP. Hồ Chí Minh chống dịch./.

Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt, tiễn đoàn công tác:

Thống kê: 9.446.956