Để tránh các hoạt động tập trung đông người giúp giảm thiểu tối đa các nguy cơ lây lan dịch bệnh Covid 19. Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch quyết định tạm dừng Hội thi “Tuyên truyền lưu động tỉnh Điện Biên” lần thứ XVIII.

Cụ thể, tại văn bản số 927/SVHTTDL-NVVH, ngày 04/5/2021 nêu rõ: căn cứ tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh covid 19 trên địa bàn tỉnh và thực hiện văn bản số 1259/UBND-KGVX ngày 02/5/2021 của UBND tỉnh Điện Biên về việc triển khai thực hiện thông báo số 82/TB-VPCP ngày 29/4/2021 của Văn phòng Chính phủ và công điện số 583/CĐ-BYT ngày 02/5/2021 của Bộ Y tế. Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch quyết định tạm dừng Hội thi “Tuyên truyền lưu động tỉnh Điện Biên” lần thứ XVIII để tránh các hoạt động tập trung đông người giúp giảm thiểu tối đa các nguy cơ lây lan dịch bệnh.

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch yêu cầu các phòng, đơn vị, phòng Văn hoá và Thông tin, Trung tâm Văn hoá - Truyền thanh - Truyền hình các huyện, thị xã, thành phố tạm dừng các hoạt động có liên quan Hội thi đến khi có thông báo tiếp theo, đồng thời tăng cường đẩy mạnh các nội dung tuyên truyền trong Quý II trong đó tập trung công tác tuyên truyền bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026, các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 theo văn bản chỉ đạo của Sở và UBND tỉnh.

Trước đó, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã ban hành Kế hoạch số 669/KH-SVHTTDL về việc tổ chức Hội thi “Tuyên truyền lưu động tỉnh Điện Biên” lần thứ XVIII, năm 2021. Dự kiến Hội thi sẽ được tổ chức tại huyện Mường Chà từ ngày 13 - 15/5/2021 với nhiều hoạt động phong phú như Lễ ra quân, triển lãm ảnh, biểu diễn phục vụ cơ sở./.

Thống kê: 9.448.500