Thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh về việc tăng cường các biện pháp phòng chống dịch bệnh covid 19 trên địa bàn tỉnh. Tối ngày 02/5, Đoàn kiểm tra Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức kiểm tra việc chấp hành quy định dừng hoạt động kinh doanh của các cơ sở kinh doanh karaoke, vũ trường trên bàn thành phố Điện Biên Phủ

Theo đó, Đoàn đã tổ chức kiểm tra tại 08 cơ sở kinh doanh karaoke, tại thời điểm kiểm tra, đa phần các cơ sở kinh doanh như Karaoke Diamond, Kaorake Q5, Karaoke Q7, Karaoke Galaxy đã chấp hành tốt các quy định như đóng cửa cơ sở kinh doanh, thông báo tới khách hàng về việc dừng hoạt động kinh doanh. Bên cạnh đó, tại một số cơ sở kinh doanh karoake vẫn còn nhiều phòng hát đang hoạt động, nhân viên và khách đều không đeo khẩu trang.

Đoàn kiểm tra đã tổ chức lập biên bản, nhắc nhở và yêu cầu các cơ sở kinh doanh dừng hoạt động, ký cam kết thực hiện chỉ đạo dừng hoạt động kinh doanh theo chỉ đạo của UBND tỉnh và Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch./.

Thống kê: 9.478.152