Sáng 18/12, tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh, 6 ngành thành viên trong hội đồng liên kết TDTT gồm: Công an tỉnh; Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh; Hội Nông dân tỉnh; Liên đoàn Lao động tỉnh đã tổ chức Lễ khai mạc Giải Bóng chuyền đoàn kết Công – Nông – Binh tỉnh Điện Biên lần thứ 38, năm 2021 nằm trong khuôn khổ các môn thi đấu trước Đại hội TDTT tỉnh Điện Biên lần thứ XI năm 2022.

Tới dự Lễ khai mạc có các đồng chí: Đại tá Lò Văn Khụt; Phó Giám đốc Công an tỉnh, Trưởng Ban tổ chức giải; Nguyễn Hoàng Hiệp, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; lãnh đạo các Sở, ban, ngành trong tỉnh; lãnh đạo các phòng ban, đơn vị thuộc Sở; các đồng chí là thành viên Ban chỉ đạo, ban tổ chức Đại hội TDTT; các vận động viên; trọng tài; các cơ quan thông tấn báo chí trên địa bàn tỉnh.

Giải lần này đã thu hút gần 200 vận động viên đến từ 16 đội bóng tham gia tranh tài ở 3 nội dung : Đội nam Đại hội, Đội nữ Đại hội và Đội nam phong trào. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng của Ban tổ chức cũng như của các đội tham dự hứa hẹn sẽ cống hiến cho khán giả những trận đấu sôi nổi, hấp dẫn.

Đây là một hoạt động thiết thực nhằm đẩy mạnh cuộc vận động “ Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại “ và phong trào “ Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc “. Phát động phong trào tập luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe của công nhân viên chức lao động, nông dân; cán bộ, chiến sĩ trong lực lượng vũ trang góp phần vào sự phát triển chung của tỉnh Điện Biên.

Giải Bóng chuyền đoàn kết Công – Nông – Binh tỉnh lần thứ 38 năm 2021 sẽ diễn ra trong 5 ngày ( từ 18-22/12 ). Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra trận đấu giữa Đội Công an tỉnh và Đội huyện Tuần Giáo.

Một ssố hình ảnh tại Lễ khai mạc:

Các Đại biểu đến tham dự

Toàn cảnh Lễ Khai Mạc

Trân đấu mở màn trong Lễ khai mạc

Thống kê: 9.465.156