Tối 20/6, tại sân hành lễ Tượng đài chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ, Trung tâm Văn hóa, Điện ảnh tỉnh tổ chức bế giảng lớp Tập huấn nghiệp vụ cơ sở năm 2020.

Tới dự có các đồng chí: Phạm Việt Dũng - Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTTDL); Nguyễn Hoàng Hiệp - phó Giám đốc Sở VHTTDL; lãnh đạo các phòng quản lý Nhà nước; lãnh đạo các đơn vị trực thuộc; lãnh đạo Trung tâm Văn hóa, Điện ảnh tỉnh vàb108 học viên cùng đông đảo bà con nhân dân đến xem và cổ vũ.

Kết thúc lớp tập huấn 100% học viên hoàn thành đã đạt được mục tiêu đề ra của lớp tập huấn. Tại buổi bế giảng, các học viên đã báo cáo tổng kết bằng chương trình với một số hình thức tuyên truyền như: màn chào hỏi, câu chuyện thông tin, văn nghệ.

Lớp tập huấn được diễn ra từ ngày 15 đến ngày 20/6. Tham gia lớp tập huấn các học viên được học tập, nghiên cứu 4 chuyên đề chính về: Phương pháp xây dựng kịch bản chương trình văn nghệ; Phương pháp tuyên truyền lưu động cơ sở; Phương pháp, kỹ năng viết tiểu phẩm, kịch ngắn tuyên truyền; Hướng dẫn xây dựng các đội, nhóm, câu lạc bộ và hoạt động văn nghệ quần chúng cơ sở.

Thành công của lớp tập huấn nghiệp vụ văn hóa cơ sở là minh chứng của lòng đam mê, tinh thần trách nhiệm trước sự nghiệp phát triển phong trào văn hóa tuyên truyền ở cơ sở và trách nhiệm của đội ngũ hướng dẫn Trung tâm Văn hóa, Điện ảnh tỉnh.

Tại Lễ bế giảng, Ban tổ chức đã tổ chức trao giấy chứng nhận cho 108 học viên tham gia đầy đủ các khóa học và hoàn thành tốt lớp tập huấn theo quy chế của lớp học.

Thống kê: 9.914.529