Sáng ngày 2/4, Trong không khí trang nghiêm và xúc động, hơn1000 tuyên truyền viên đến từ 37 đội tuyên truyền lưu động các tỉnh, thành phố trong toàn quốc do đồng chí Nguyễn Quốc Huy, Phó Cục trưởng Cục Văn hoá cơ sở - Bộ VHTTDL; đồng chí Đoàn Văn Chì- Phó Giám đốc Sở VHTT&DL tỉnh Điện Biên đã Dâng hương bày tỏ lòng thành kính, biết ơn vô hạn trước công lao trời biển của các Anh hùng liệt sỹ đã cống hiến, hy sinh trọn đời cho sự nghiệp giải phóng Chiến dịch Điện Biên Phủ.

Đ/c Nguyễn Quốc Huy, Phó Cục trưởng Cục Văn hoá cơ sở và Đ/c  Đoàn Văn Chì- Phó Giám đốc Sở VHTT&DL cùng các đoàn Dâng hương

Trước anh linh các anh hùng liệt sỹ, các đồng chí lãnh đạo các đoàn cùng các tuyên truyền viên nguyện mãi đi theo con đường cách mạng mà Đảng và Bác đã chọn, tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác; nêu cao tinh thần cách mạng, vượt qua mọi khó khăn, thách thức, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng thời, phát huy tinh thần đoàn kết, xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp.

Trước lễ dâng hương các đại biểu và tuyên truyền viên đã thực hiện nghi thức chào cờ, hát quốc ca./.

Thống kê: 9.441.974