Tiếp nối chương trình Hội thi, sáng ngày 27/3, tại Quảng trường tỉnh Vĩnh phúc, Cục Văn hóa cơ sở - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Lễ Xuất quân Hội thi Tuyên truyền lưu động “Về với Điện Biên”, hơn 1000 diễn viên, tuyên truyền viên của 37 đội tuyên truyền Lưu động trên cả nước bắt đầu hành trình lưu diễn phục vụ nhân dân hướng tới kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ.

Chương trình nghệ thuật chào mừng

Với phương châm “Hướng về cơ sở”, các diễn viên, tuyên truyền viên sẽ mang những lời ca, tiếng hát, truyền thống lịch sử, kết nối từ quá khứ đến hiện tại và tương lai đến với cán bộ, chiến sỹ, người dân trên dọc tuyến đường hành quân về với Điện Biên.

Phó Cục trưởng Cục VHCS Nguyễn Quốc Huy phát biểu tại Lễ Xuất quân

Các đội tuyên truyền lưu động được chia thành 2 tuyến biểu diễn tuyên truyền phục vụ nhân dân tại 32 điểm thuộc 9 tỉnh, thành phố, thị xã, thị trân  gồm các tỉnh: Vĩnh Phúc - Phú Thọ- Yên Bái- Lào Cai- Lai Châu -Hà Nội - Hoà Bình- Sơn La- Điện Biên.

Các Đội TTLĐ tham gia Hội thi

Lễ bế mạc, tổng kết và trao giải Hội thi Tuyên truyền lưu động  sẽ diễn ra vào tối 02/4/2024 tại Quảng trường 7/5, thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên./.

Thống kê: 9.447.056