Hội thi Tuyên truyền lưu động kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954-7/5/2024) với chủ đề “Về với Điện Biên” do Cục Văn hoá cơ sở - Bộ VHTT&DL tổ chức với quy mô toàn quốc.

Chiều ngày 26/3, tại Nhà hát thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, Cục Văn hóa cơ sở - Bộ Văn hoá, Thể thao & Du lịch chủ trì, phối hợp với tỉnh tổ chức Diễu hành xe tuyên truyền cổ động với sự tham gia của 37 Đội Tuyên truyền lưu động đến từ các tỉnh, thành phố trong cả nước.

Bằng hình thức xe tuyên truyền cổ động trang trí cờ, hoa, biển tên, pa nô cổ động, khẩu hiệu, có loa phát thanh diễu hành qua các tuyến phố ở thành phố Vĩnh yên, Vĩnh Phúc. Với các nội dung nêu bật khơi dậy và phát huy truyền thống yêu nước, chủ nghĩa anh hùng cách mạng, ý chí quyết chiến, quyết thắng của chiến dịch Điện Biên Phủ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Cổ vũ, động viên cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân ra sức phấn đấu, nỗ lực vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ chính trị trong năm 2024.

Lễ Khai mạc Hội thi được tổ chức và hồi 19h30 ngày 26/3, tại Nhà hát tỉnh Vĩnh phúc./.

Thống kê: 9.430.185