Tối ngày 10/6, tại Sân hành lễ Tượng đài Chiến thắng Điện Biên Phủ, Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức Chương trình văn nghệ chào mừng Đại hội Công đoàn Viên chức tỉnh lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Đến dự có đồng chí Giàng Thị Hoa, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh cùng đông đảo công chức, viên chức, người lao động và nhân dân đến xem, cổ vũ.

các Công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn Viên chức tỉnh thể hiện. Chương trình gồm 15 tiết mục ca, múa, nhạc đặc sắc mang đậm bản sắc văn hóa các dân tộc ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước; ca ngợi những đóng góp to lớn của giai cấp công nhân Việt Nam và tổ chức Công đoàn.

Chương trình là hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội Công đoàn Viên chức tỉnh Điện Biên lần thứ VI, tiến tới Đại hội XII Công đoàn tỉnh Điện Biên, Đại hội VI Công đoàn Viên chức Việt Nam và Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam, nhiệm kỳ 2023- 2028. Đây là dịp để đoàn viên, cán bộ, công nhân, viên chức, người lao động giao lưu, trao đổi kinh nghiệm hoạt động công đoàn nhằm duy trì và phát triển phong trào văn hóa văn nghệ trong các Công đoàn cơ sở.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Đồng chí Giàng Thị Hoa, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; đại biểu cùng đông đảo công chức, viên chức, người lao động và nhân dân đến xem, cổ vũ.

Tiết mục “Trồng cây lại nhớ đến Người” do Công đoàn Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn biểu diễn.

Tiết mục “Hoa núi” do Công đoàn Kho bạc nhà nước

Múa “Sắc xuân Khơ mú” do Công đoàn Trung tâm Văn hóa, Điện ảnh tỉnh biểu diễn.

Nhảy Flasmob “Việt Nam ơi” do CĐ Sở Kế hoạch và Đầu tư biểu diễn.

Thống kê: 9.434.454