Trong thời gian 06 ngày từ (04/6 - 09/6), Đội Tuyên truyền lưu động Trung tâm Văn hoá, Điện ảnh tỉnh Điện Biên tổ chức biểu diễn văn nghệ tuyên truyền cơ sở phục vụ nhân dân tại 05 xã: Mường Đăng, Mường Lạn, Xuân Lao, Búng Lao, Ảng Tở, huyện Mường Ảng.

Các nội dung tuyên truyền bao gồm ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước; con người Điện Biên, công tác cải cách hành chính, phòng, chống HIV/ AIDS, phòng, chống ma tuý, mại dâm và bảo vệ quyền trẻ em nhằm củng cố quốc phòng an ninh gắn với phát triển kinh tế - xã hội.

Với chương trình tuyên truyền tổng hợp tại mỗi điểm diễn bám sát chủ đề, được dàn dựng với nhiều loại hình âm nhạc, kết hợp hát, múa, tuyên truyền miệng và câu chuyện thông tin, tuyên truyền đến nhân dân về công tác cải cách hành chính; tác hại của ma túy, mại dâm và các tệ nạn xã hội và bảo vệ quyền trẻ em.

Chương trình tuyên truyền lưu động đã và sẽ chuyển tải nhiều thông điệp có ý nghĩa, thiết thực đối với đời sống của nhân dân ở cơ sở, nhất là vùng sâu, vùng xa, vùng biên giới khó khăn trong tỉnh, góp phần quan trọng trong công tác vận động nhân dân tham gia phát triển kinh tế - xã hội, bảo vệ an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ở địa phương, đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ chính trị cơ sở./.

Thống kê: 9.441.466