Hướng tới chào mừng kỷ niệm 133 ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2023), ngày 16/5/2023 Trung tâm Văn hóa, Điện ảnh tổ chức Quầy sách lưu động để tuyên truyền, trưng bày, giới thiệu các xuất bản phầm với nội dung về Cuộc đời và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh tại bản Háng Trợ, xã Pú Nhi, huyện Điện Biên Đông.

Đây là hoạt động thiết thực nhằm góp phần tuyên truyền giáo dục truyền thống yêu nước, niềm tự hào dân tộc, lòng biết ơn và luôn ghi nhớ công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh với sự nghiệp cách mạng Việt Nam khẳng định ý nghĩa tầm vóc, giá trị lịch sử vĩ đại của tư tưởng, tấm gương đạo đức cao quý của Người để học tập và vận dụng trong cuộc sống.

Bên cạnh hoạt động trưng bầy, giới thiệu các xuất bản phẩm tại quầy sách, trung tâm còn tổ chức phối hợp chiếu phim phục vụ nhân dân tại bản Háng Trợ. Các hoạt động tuyên truyền lồng ghép đã thu hút được đông đảo nhân dân trong xã đến xem và ủng hộ.

Thống kê: 9.454.969