Thực hiện Quyết định số 692-QĐ/ĐUK ngày 25 tháng 5 năm 2022 của Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh về việc kết nạp Đảng viên. Chiều 03/6/2022, Chi bộ Bảo tàng Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ thuộc Đảng bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Điện Biên đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Nhung.

Tới dự và chỉ đạo có: Đồng chí Nguyễn Thị Tĩnh - UVBTV Đảng ủy, Chánh thanh tra Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Điện Biên; Đồng chí Vũ Thị Tuyết Nga - Phó Bí thư Chi bộ, Giám đốc Bảo tàng Chiền thắng lịch sử Điện Biên Phủ; cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên, quần chúng ưu tú thuộc Chi bộ Bảo tàng Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ.

Tại buổi lễ, đồng chí Vũ Thị Tuyết Nga - Phó Bí thư Chi bộ Bảo tàng Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ đã công bố và trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Nhung.

Đồng chí Vũ Thị Tuyết Nga – Phó Bí thư Chi bộ BTCTLSĐBP trao Quyết định kếp nạp cho đồng chí Nguyễn Thị Nhung

Sau khi nhận Quyết định, trước cờ Tổ quốc, Đảng kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Đảng viên mới đã tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh Chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; thực hiện tốt nhiệm vụ người Đảng viên, tiếp tục phấn đấu, nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực hơn nữa để trở thành Đảng viên chính thức của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Phát biểu giao nhiệm vụ cho Đảng viên mới, đồng chí Vũ Thị Tuyết Nga - Phó Bí thư Chi bộ BTCTLSĐBP đề nghị đồng chí Đảng viên mới cần tiếp tục nâng cao bản lĩnh chính trị và năng lực công tác, nâng cao trách nhiệm của cá nhân xứng đáng đứng trong hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam. Đồng thời phân công Đảng viên chính thức giúp đỡ Đảng viên mới trong 12 tháng dự bị.

Phát biểu chỉ đạo, đồng chí Nguyễn Thị Tĩnh - UVBTV Đảng ủy Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã đánh giá cao những cố gắng của đồng chí Nguyễn Thị Nhung trong quá trình phấn đấu để trở thành đảng viên. Đồng thời, yêu cầu đồng chí Nguyễn Thị Nhung tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm trong tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao trình độ chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người Đảng viên; tuyệt đối không được vi phạm quy định về những điều Đảng viên không được làm. Đối với Chi bộ Bảo tàng Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ cần phát huy sức mạnh đoàn kết, chung sức để cùng lãnh đạo đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được phân công. Tiếp tục làm tốt công tác xây dựng Đảng, trong đó chú trọng công tác phát triển Đảng viên, đảm bảo về số lượng và chất lượng theo đúng quy định.

Lễ kết nạp diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới.

Thống kê: 9.467.889