Sáng 24/4, tại Nhà Thi đấu đa năng tỉnh Điện Biên, Ban Chỉ đạo Công tác Gia đình UBND tỉnh tổ chức Giải Cầu lông Gia đình tỉnh Điện Biên lần thứ II, năm 2022. Tham dự có đồng chí Vừ A Bằng, Phó Chủ tịch tỉnh – Trưởng ban chỉ đạo Công tác gia đình; đồng chí Vàng A Hờ, Phó giám đốc Sở, Phó BCĐ Công tác gia đình; đồng chí Nguyễn Hoàng Hiệp Phó giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (SVHTTDL); các đồng chí lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành, Đoàn thể tỉnh và hơn 100 vận động viên với 18 đơn đến từ các huyện, thị xã, thành phố.

Giải Cầu lông Gia đình tỉnh Điện Biên lần thứ II, năm 2022 diễn ra từ ngày 24/6 đến 26/6. Các vận động viên tham gia tranh tài ở 09 nội dung (được chia theo từng nhóm tuổi) gồm: Đôi Vợ - Chồng, đôi Bố - Con và đôi Mẹ - Con.

Giải Cầu lông Gia đình tỉnh Điện Biên lần thứ II, năm 2022 là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm các sự kiện chính trị của đất nước, của tỉnh; chào mừng Ngày Gia đình Việt Nam (28/6).

Thông qua giải nhằm khơi dậy phong trào tập luyện thể dục thể thao trong các tầng lớp nhân dân nói chung và phong trào tập luyện môn Cầu lông trong các gia đình nói riêng. Qua đó khuyến khích các thế hệ trong mỗi gia đình tích cực tập luyện thể thao nâng cao sức khỏe, góp phần xây dựng gia đình, thôn, bản, tổ dân phố văn hóa, xã hội văn minh.

Đồng thời giúp đánh giá một cách đầy đủ, toàn diện hơn về công tác phát triển phong trào thể dục thể thao của các gia đình ở các địa phương, tạo tiền đề tiếp tục đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” trên địa bàn tỉnh.

Một số hình ảnh tại Lễ khai mạc:

Toàn cảnh các vận động viên tham gia

Đồng chí Vàng A Hờ, Phó giám đốc Sở, Phó BCĐ Công tác gia đình phát biểu khai mạc

Đồng chí Vàng A Hờ, Phó giám đốc Sở, Phó BCĐ Công tác gia đình trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia

Sau Lễ khai mạc là các trận đấu diễn ra

Thống kê: 9.380.130