Theo đó, Giải Cầu lông Gia đình tỉnh Điện Biên lần thứ II, năm 2022 sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 24 đến ngày 26/6 tại Nhà thi đấu Đa năng tỉnh Điện Biên.

Giải Cầu lông Gia đình năm nay thi đấu được tổ chức với 09 nội dung (được chia theo từng nhóm tuổi) với 18 đơn vị, gần 60 đội  hơn 100 vận động viên tham gia cùng tranh tài hứa hẹn mùa Giải Cầu lông gia đình kịch tính và hấp dẫn.

Giải đấu nhằm khuyến khích các thế hệ trong mỗi gia đình tích cực luyện tập thể thao vì sức khỏe, góp phần xây dựng gia đình, tổ dân phố, xã, phường văn hóa, xã hội văn minh. Thông qua giải thi đấu là dịp nhằm tôn vinh những giá trị tốt đẹp của gia đình Việt Nam. Qua đó đánh giá một cách đầy đủ, toàn diện hơn về công tác phát triển phong trào thể dục thể thao của các gia đình ở các địa phương, tạo tiền đề tiếp tục đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” trên địa bàn tỉnh./.

Thống kê: 9.403.324