Tối ngày 21/6, tại Nhà tập luyện và Thi đấu Phú Thọ Thành phố Hồ Chí Minh Tổng cục Thể dục thể thao, Liên đoàn Cầu lông Việt Nam phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh khai mạc giải Cầu lông các nhóm tuổi thiếu niên quốc gia năm 2022

Dự lễ khai mạc có đồng chí Lê Thanh Hà Tổng thư ký Liên đoàn Cầu lông Việt Nam, cùng đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành Thành phố Hồ Chí Minh, trưởng đoàn huấn luyện viên vận động viên các tỉnh thành ngành toàn quốc.

Tham dự giải có 37 đoàn với 528 vận động viên đến từ các tỉnh thành ngành toàn quốc, tại giải các vận động viên tranh tài ở các nhóm U9 (đơn nam, đơn nữ); U11 (đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ); U13 (đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ) ; U15 (đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ)  và U17 (đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ) .

Đoàn vận động viên tỉnh Điện Biên tham gia với 09 vận động viên tranh tài các nội dung: đơn nam, đôi nam nhóm tuổi U11; đơn nam, đơn nữ, đôi nam nữ  nhóm tuổi U13 và đơn nam, đôi nam ở nhóm tuổi U15, mục tiêu của đoàn giành huy chương bạc tại giảỉ này. Giải dự kiến kết thúc vào ngày 26/6/2022.

Thống kê: 9.376.506