Được sự đồng ý của Đảng bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, chiều ngày 15/6/2022 tại hội trường tầng 2 sân vận động tỉnh Điện Biên, Chi bộ Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao tỉnh trang trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới.

Tham dự Lễ kết nạp có đồng chí Nguyễn Hoàng Hiệp, Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn bộ phận, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, cùng các đồng chí trong Ban Chi ủy, Đảng viên Chi bộ, quần chúng ưu tú Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao.

Được sự quan tâm của Chi bộ, cùng sự giúp đỡ rèn luyện của các đồng chí đảng viên trong Chi bộ, sau một thời gian rèn luyện, học tập, phấn đấu, thử thách với sự cố gắng không ngừng, ba quần chúng ưu tú là Nguyễn Thị Thoa, Phạm Hữu Hoàng và Đỗ Viết Dũng đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, trở thành đảng viên của Chi bộ Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao tỉnh.

Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự theo quy định của Điều lệ Đảng. Sau phần nghi thức, đại diện cho Chi uỷ, Phó Bí thư Chi bộ Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao tỉnh. Nguyễn Văn Tân công bố Quyết định kết nạp đảng viên và tặng hoa chúc mừng ba đồng chí Nguyễn Thị Thoa, Phạm Hữu Hoàng và Đỗ Viết Dũng đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tại buổi lễ, Phó Bí thư Chi bộ Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao tỉnh. Nguyễn Văn Tân ghi nhận những nỗ lực, cố gắng trong suốt thời gian qua của các đồng chí Nguyễn Thị Thoa, Phạm Hữu Hoàng và Đỗ Viết Dũng đồng thời đề nghị các đồng chí tiếp tục phát huy những quả đạt được trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là quy định về những điều Đảng viên không được làm.

Sau khi nhận quyết định kết nạp Đảng viên từ Phó Bí thư Chi bộ Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao tỉnh. Nguyễn Văn Tân, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng sự chứng kiến của Chi bộ, các đảng viên và các đại biểu, các đồng chí đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ của đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, nguyện quyết tâm phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Thống kê: 9.380.115