Tối ngày 25/11, tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh Điện Biên, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh; Công an tỉnh; Hội Nông dân tỉnh; Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức Lễ khai mạc giải Bóng chuyền đoàn kết Công - Nông - Binh tỉnh Điện Biên lần thứ 39, năm 2022.

Tới dự có Đại tá Lại Mạnh Hùng, Phó Chỉ huy trưởng; tham mưu trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh trưởng Ban tổ chức; đồng chí Nguyễn Hoàng Hiệp, Phó giám đốc Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch, Phó Ban tổ chức, cùng các đồng chí lãnh đạo đại diện cho các ngành thành viên, các Sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh; lãnh đạo UBND các huyện, thành phố có đội bóng về tham dự Giải.

Các đồng chí Đại biểu trao cờ lưu niệm cho các đội tham dự giải.

Tham gia giải Bóng chuyền đoàn kết Công - Nông - Binh tỉnh Điện Biên lần thứ 39, năm 2022 năm nay hơn 200 vận động viên đến từ 14 đội bóng các đội bóng thi đấu ở 03 nội dung: Ở nội dung đội Nam khối các Sở, ban, ngành tỉnh, lực lượng vũ trang, các huyện, thị xã, thành phố có 6 đội bóng chia 2 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm một lượt chọn nhất nhì bản thi đấu bán kết và thắng bán kết thi đấu chung kết tranh chức vô địch và ở nội dung đội Nam nông thôn, đội nữa thi đấu vòng tròn tính điểm một lượt tính điểm.

Sau lễ khai mạc giải diễn ra giữa đội bóng chuyền nam Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh và Trung đoàn 82

Giải đấu diễn ra từ ngày 25 đến 29/11/2022, đây còn là dịp phát động phong trào thể dục, thể thao trong đội ngũ cán bộ công chức, viên chức, đoàn viên thanh niên, các tầng lớp Nhân dân lao động trên địa bàn toàn tỉnh, tiếp tục hưởng ứng phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, Phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp.

Thông qua giải tạo điều kiện cho các vận động viên sự đoàn kết, gắn bó, giao lưu học tập kinh nghiệm giữa các địa phương, đơn vị trong tỉnh, thông qua đó củng cố chất lượng phong trào thể dục thể thao cơ sở và nâng cao trình độ, thành tích thi đấu của vận động viên.

Thống kê: 9.473.737