Chiều ngày 15/9, tại Hội trường, Đảng uỷ Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch đã tổ chức Lễ công bố quyết định về công tác cán bộ, đến dự buổi lễ có Đồng chí Phạm Việt Dũng - Tỉnh uỷ viên, Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Sở, các đ/c BTV, Ban Chấp hành Đảng uỷ.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Hoàng Hiệp- Uỷ viên BTV, Phó giám đốc Sở lên công bố các QĐ của Đảng uỷ Khối cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh về việc chỉ định Uỷ viên BTV đối với Đ/c Nguyễn Văn Thể - Phó trưởng phòng Tổ chức Cán bộ, Uỷ viên BCH Đảng bộ đối với đ/c Nguyễn Văn Trung - Chánh Văn phòng Sở, Đ/c Đào Duy Trình - Trưởng phòng Di sản Văn hoá.

Đ/c Phạm Việt Dũng - TUV, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Sở tặng hoa chúc mừng các đồng chí đã được bổ sung vào BTV, BCH Đảng uỷ sở

Thay mặt Ban Thường vụ Đảng uỷ, đồng chí Phạm Việt Dũng - TUV, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tặng hoa và phát biểu chúc mừng các đồng chí đã được bổ sung vào BTV, BCH Đảng uỷ sở. Đồng thời, yêu cầu các đồng chí trên cương vị công tác mới tiếp tục trau dồi nghiệp vụ công tác, phát huy sở trường, thành tích trong giai đoạn vừa qua, tích cực nâng cao trình độ chuyên môn cũng như năng lực quản lý, phấn đấu hoàn thành tốt, xuất sắc nhiệm vụ.

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện các tân Uỷ viên BTV, BCH, đ/c Nguyễn Văn Trung - Chánh Văn phòng Sở bày tỏ sự xúc động, vinh dự, trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của các đồng chí Ban Thường vụ Đảng uỷ sở, đồng thời hứa sẽ cùng với tập thể BCH phát huy truyền thống của Đảng bộ, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Thống kê: 9.463.431