Ngày 27/8, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao đã ký Quyết định về việc thu hồi giấy phép kinh doanh karaoke do vi phạm các quy định trong phòng, chống dịch bệnh COVID-19 đối với cơ sở kinh doanh thuộc xã Thanh Xương, huyện Điện Biên.

Theo đó, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã ra Quyết định thu hồi Giấy phép đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ karaoke số 52/GP-SVHTTDL do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Điện Biên cấp ngày 29/12/2017 cho Bà Lã Thị Thưa tại địa chỉ C17A, xã Thanh Xương, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên.

Cơ sở bị thu hồi giấy phép với do vi phạm trong công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19. Trong thời hạn 5 ngày làm việc, kể từ ngày nhận được Quyết định thu hồi, chủ cơ sở trên phải nộp lại Giấy phép kinh doanh karaoke đã được cấp về Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Điện Biên.

Thống kê: 9.446.406