Chào mừng kỷ niệm 67 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (07/05/1954 - 07/05/2020), từ ngày 6/5- 10/5 Thư viện tỉnh tổ chức trưng bày triển lãm sách, báo tài liệu tại trụ sở Thư viện.

Triển lãm trưng bày, giới thiệu hơn 300 bản sách xoay quanh chủ đề về chiến dịch Điện Biên Phủ: Đảng, Bác Hồ lãnh đạo cuộc kháng chiến chống Pháp; Chiến dịch Điện Biên Phủ- diễn biến và kết quả;  hồi ký của các tướng lĩnh tham gia Chiến dịch Điện Biên Phủ. Những tài liệu quý về Chủ tịch Hồ Chí Minh, về Đại tướng Võ Nguyên Giáp, các tác phẩm văn học nghệ thuật viết về chiến thắng Điện Biên Phủ…

Triển lãm sách là một hoạt động thiết thực giúp bạn đọc ôn lại những trang sử hào hùng của dân tộc. Chiến thắng vĩ đại ở Điện Biên Phủ đã đi vào lịch sử dân tộc Việt Nam như một mốc son chói lọi, để lại những bài học lịch sử vô cùng ý nghĩa trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Từ đó khơi dậy niềm tự hào dân tộc, niềm tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam; cổ vũ toàn Đảng, toàn dân, toàn quân một lòng, một dạ chiến đấu dưới lá cờ vẻ  của Đảng, vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của Nhân dân./.

Thống kê: 9.448.312