Sáng ngày 1/6, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh tổ chức Lễ dâng hương và viếng Nghĩa trang Liệt sĩ Điện Biên Phủ, dâng hương tại Trung tâm Văn hóa Cựu chiến binh tại Di tích đồi E2 và dâng hương các liệt sỹ đã hy sinh tại cứ điểm Đồi A1 nhân dịp Đại hội Đảng bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Tham gia lễ viếng có các đồng chí: Phạm Việt Dũng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở; Đoàn Văn Chì - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở; Nguyễn Hoàng Hiệp - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên trong Đảng bộ và các đồng chí đoàn viên ưu tú, quần chúng ưu tú thuộc các phòng, ban, đơn vị trực thuộc Sở.

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, và các đại biểu dự Đại hội đã dành một phút mặc niệm tưởng nhớ sự hy sinh, công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Trước anh linh của những anh hùng, liệt sĩ, tập thể lãnh đạo, cán bộ đảng viên, đoàn viên ưu tú, quần chúng ưu tú của Đảng bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch bày tỏ sự tri ân sâu sắc, lòng biết ơn vô hạn đối với các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh vì độc lập tự do của dân tộc, hạnh phúc của nhân dân; và nguyện hứa sẽ luôn đoàn kết, chung sức, chung lòng, cùng Đảng bộ tỉnh, chính quyền và nhân dân phát triển kinh tế, văn hóa – xã hội, xây dựng Điện Biên ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Sau lễ dâng hương, dâng hoa, các đồng chí lãnh và các đại biểu tham dự Đại hội đã thắp những nén hương thơm trên các phần mộ liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ Điện Biên Phủ.

Tiếp đó, tại phiên họp trù bị, đã tiến hành bầu Đoàn Chủ tịch, bầu Đoàn thư ký Đại hội; thông qua nội dung, chương trình, nội quy, quy chế làm việc của Đại hội; quy chế bầu cử trong Đảng và Hướng dẫn số 03-HD/TW của Ban Bí thư Trung ương; Báo cáo tổng hợp về kết quả thảo luận, đóng góp ý kiến vào dự thảo văn kiện đại hội Đảng bộ các cấp./.

Thống kê: 9.917.058