Chiều ngày 16/01, Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch tỉnh Điện Biên tổ chức Hội nghị triển khai công tác quảng bá xúc tiến du lịch năm 2024. Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Chuyên - Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Đại diện lãnh đạo các phòng An ninh Đối ngoại, phòng An ninh chính trị nội bộ, phòng quản lý xuất nhập cảnh - Công an tỉnh; Đại diện lãnh đạo các phòng, đơn vị trực thuộc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Hiệp hội du lịch tỉnh Điện Biên; Đại diện một số đơn vị, doanh nghiệp du lịch trên địa bàn tỉnh.

Hội nghị triển khai công tác quảng bá xúc tiến du lịch năm 2024 đã thông qua báo cáo đánh giá kết quả  công tâc năm 2023 và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2024. Với tinh thần làm việc nghiêm túc, thẳng thắn, trách nhiệm và dân chủ, các viên chức đã phát biểu đề xuất một số kiến nghị đối với thủ trưởng đơn vị. Đồng chí Đặng Minh Phương Phó Giám đốc Phụ trách Trung tâm đã tổng hợp, trả lời, giải đáp các kiến nghị, đề xuất của viên chức theo thẩm quyền; đồng thời đề nghị tất cả các viên chức tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết đồng lòng, nỗ lực phấn đấu thực hiện tốt vai trò, trách nhiệm, góp phần hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ công tác năm 2024.
Đ/c Nguyễn Thị Thanh Chuyên- Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị
Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Chuyên- Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch biểu dương, ghi nhận những kết quả đơn vị đã đạt được trong năm 2023; đồng thời nhấn mạnh trong năm 2024, viên chức, người lao động cần phát huy tinh thần đoàn kết, tự bản thân viên chức chủ động trao rồi kiến thức, đưa ra các ý tưởng trí tuệ tập thể quyết tâm thực hiện hoàn thành các ý tưởng, kết nối các doanh nghiệp quảng bá xúc tiến du lịch thúc đẩy du khách đến Điện Biên. Đặc biệt là trong năm 2024 hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu, kế hoạch UBND tỉnh và ngành giao.
  Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Chuyên đã trao Giấy khen của Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cho 02 tập thể, 05 cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2023 và danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở cho 03 cá nhân đồng chí Bùi Thị Thu Hà; đồng chí Nguyễn Bích Hường và đồng chí Nguyễn Thị Mai Hoa.

Thống kê: 9.465.419