Sau 02 ngày (08-09/9)tổ chức Liên hoan Tiếng hát người cao tuổi lần thứ V, năm 2023, tối ngày 9/9, tại Nhà Văn hóa thiếu nhi tỉnh Điện Biên, BTC Liên hoan tổ chức tổng kết và trao giải cho các tiết mục dự thi.

Với 75 tiết mục ca, múa, nhạc, ngâm thơ, hát chèo, khiêu vũ được các diễn viên là hội viên Hội người cao tuổi biểu diễn mang đậm bản sắc văn hóa các dân tộc; mỗi đoàn mang đến liên hoan sắc thái riêng, tự tin,vui tươi phấn khởi đã thu hút được đông đảo khán giả, nhất là những người cao tuổi đến xem và cổ vũ.

Tại buổi tổng kết, Ban tổ chức trao giải tiết mục xuất sắc gồm: 16  giải A, 34 giải B và 24 giải C; Giải toàn đòan gồm 03 giải C, 04 giải B, 03 giải A, giải xuất sắc thuộc về Đoàn nghệ thuật quần chúng -  CLB nghệ thuật người cao tuổi 7/5 tỉnh Điện Biên.

Đến với Liên hoan tiếng hát người cao tuổi lần này, các đoàn được giao lưu, tăng cường sự đoàn kết. Đây là sân chơi bổ ích, một trong những hoạt động thiết thực và có ý nghĩa đối với người cao tuổi./.

Thống kê: 9.471.117