Sáng ngày 6/7, tại Sân vận động tỉnh, Công đoàn Viên chức tỉnh khai mạc Giải bóng đá 7 người Công đoàn Viên chức tỉnh lần thứ II, năm 2022

Tới dự Lễ khai mạc có đồng chí Nguyễn Duy Chinh, Phó Bí thư Đảng ủy khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh; đồng chí Nguyễn Hoàng Hiệp, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; đồng chí Trần Thị Thu Hằng, chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh, Trưởng Ban tổ chức giải; đại diện lãnh đạo các Sở, ban, ngành tỉnh; lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị thuộc Sở và các vận động viên, trọng tài, các cơ quan thông tấn báo chí trên địa bàn tỉnh.

Toàn cảnh Lễ Khai mạc

Giải thi đấu thu hút gần 150 vận động viên đến từ 12 đội bóng tham dự, gồm: Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Sở Tài chính; Sở Tài nguyên và Môi trường; Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Sở Lao động - Thương binh và Xã hội; Báo Điện Biên Phủ; Bảo hiểm xã hội tỉnh; Cục Thuế tỉnh; Cục Quản lí thị trường tỉnh; liên quân Sở Kế hoạch và Đầu tư - Tỉnh đoàn; liên quân Văn phòng UBND tỉnh -  Sở Nội vụ; liên quân Sở Giao thông Vận tải – Sở Xây dựng.

Giải Bóng đá là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2022), đồng thời đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Khỏe để xây dựng và bảo vệ tổ quốc”“Khỏe để xây dựng và kiến thiết đất nước”; phát động sâu rộng phong trào tập luyện thể dục thể thao nói chung và môn Bóng đá nói riêng trong các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp; tạo không khí vui tươi, phấn khởi, cổ vũ động viên đoàn viên, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tiếp tục phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp. Tạo sự đoàn kết, gắn bó, giao lưu, học tập kinh nghiệm giữa các Công đoàn cơ sở.

Giả bóng đá CĐVC sẽ diễn ra trong 4 ngày (từ ngày 6 - 9/7). Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra trận thi đấu giữa 2 đội Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch gặp liên quân Sở Kế hoạch và Đầu tư – Tỉnh đoàn.

Thống kê: 9.467.063