Nhằm đẩy mạnh phong trào hoạt động thể dục thể thao, tạo điều kiện cho đoàn viên thanh niên có dịp gặp gỡ, giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết, sáng ngày 8/5/2022 tại sân vận động tỉnh Điện Biên, Đoàn thanh niên Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch phối hợp tổ chức Giải thể thao chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch lần thứ V, nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Toàn cảnh Lễ khai mạc
Giải thể thao có sự tham gia của 4 đội đến từ 9 chi đoàn trong các đơn vị trực thuộc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch gồm các chi đoàn: Trung tâm Văn hóa Điện ảnh, Bảo tàng Tỉnh; Ban Quản lý Di tích, Bảo tàng chiến thắng; Trung tâm Huấn luyện Thi đấu Thể dục Thể thao, Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch, Thư viện Tỉnh; Văn phòng Sở, Đoàn Nghệ Thuật. Các vận động viên tham gia tranh tài ở 2 nội dung: Kéo co và bóng truyền hơi.
Đ/c Trần Văn Vũ – Phó Bí thư Đoàn cơ sở phát biểu khai mạc
Đây là hoạt động thiết thực nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích để CBNV, đoàn viên, rèn luyện thể thao nâng cao sức khỏe, xây dựng đời sống văn hóa lành mạnh, góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua sôi nổi, đoàn kết, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm 2022.
Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra trạn thi đấu môn bóng truyền hơi giữa hai đội. Giải thi đấu thể thao đã thu hút được sự quan tâm và tham gia thi đấu của các vận động viên, trong sự cỗ vũ nhiệt tình của khán giả.
Một số hình ảnh tiêu biểu:
Trận đấu Bóng chuyền hơi
BTC trao giải cho các đội ngay sau khi kết thúc các môn giao lưu

Thống kê: 9.444.580