Chiều ngày 22/3, được sự ủy quyền của Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Trung tâm Văn hóa, Điện ảnh tổ chức Lễ công bố, trao quyết định bổ nhiệm viên chức quản lý cấp phòng.

Dự công bố và trao quyết định có các đồng chí: Nguyễn Văn Thế - Phó Trưởng phòng Phụ trách Phòng Tổ chức cán bộ - Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; đồng chí Phạm Mạnh Cường - Phó Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm Văn hóa, Điện ảnh; các đồng chí trong Ban Giám đốc; trưởng, phó các phòng chuyên môn; đại diện các tổ, đội cùng viên chức Trung tâm Văn hóa, Điện ảnh.

Tại buổi lễ, đồng chí Phạm Mạnh Cường - Phó Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm Văn hóa, Điện ảnh đã trao Quyết định số 95/QĐ-SVHTTDL ngày 28 tháng 02 năm 2022 của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch về việc Bổ nhiệm viên chức quản lý. Theo Quyết định, Sở bổ nhiệm đồng chí Trần Thị Thủy - Phó Trưởng phòng phụ trách Phòng Tuyên truyền, Điện ảnh, Triển lãm - Trung tâm Văn hóa, Điện ảnh tỉnh Điện Biên giữ chức vụ Trưởng Phòng Tuyên truyền, Điện ảnh, Triển lãm Trung tâm Văn hóa, Điện ảnh tỉnh Điện Biên.

Đ/c Phạm Mạnh Cường, Giám đốc Trung tâm Văn hóa, Điện ảnh đã trao Quyết định bổ nhiệm cho Đ/c Trần Thị Thủy

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Mạnh Cường chúc mừng và giao nhiệm vụ tới đồng chí tân Trưởng phòng. Trong suốt quá trình công tác tại đơn vị, đồng chí Trần Thị Thuỷ đã có nhiều cống hiến, cùng tập thể phòng hoàn thành tốt và xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự nghiệp phát triển chung của cơ quan nói riêng, ngành Văn hoá, Thể thao và Du lịch nói chung. Đồng thời, đề nghị đồng chí Trưởng phòng sau khi được bổ nhiệm tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, tiếp nối những kết quả đạt được để tích cực rèn luyện phấn đấu, nâng cao tinh thần trách nhiệm và tinh thần đoàn kết tập thể. Trên cơ sở đó làm tốt công tác tham mưu giúp việc cho Lãnh đạo đơn vị, cùng tập thể phòng Tuyên truyền, Điện ảnh, Triển lãm hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Trần Thị Thủy - Trưởng phòng Tuyên truyền, Điện ảnh, Triển lãm trân trọng cảm ơn tập thể Đảng ủy, Lãnh đạo Sở, Lãnh đạo đơn vị đã quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ trong công tác và các đồng nghiệp, đồng chí trong đơn vị đã tín nhiệm. Đồng chí xin hứa và khẳng định sẽ luôn nỗ lực phấn đấu, không ngừng học hỏi, cố gắng trau dồi kiến thức nghiệp vụ và kỹ năng quản lý, giữ vững phẩm chất đạo đức, bản lĩnh chính trị, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Thống kê: 9.482.364