Chiều ngày 25/11, đã diễn ra chương trình bế mạc lớp tập huấn nâng cao năng lực tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ cơ sở, thực hiện Chương trình mục tiêu xây dựng nông thôn mới, năm 2022 tại xã Sen Thượng, huyện Mường Nhé.

Tham dự chương trình có đồng chí lãnh đạo tại xã Sen Thượng, huyện Mường Nhé, cùng 30 cán bộ, nghệ nhân, diễn viên và đông đảo bà con nhân dân đến xem và cổ vũ cho chương trình.
Lớp tập huấn diễn ra trong 5 ngày từ ngày 21 - 25/11/2022, với mục đích tạo điều kiện cho các hạt nhân văn nghệ được tiếp cận, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm, nắm bắt phương pháp, kỹ năng tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ nhằm xây dựng phong trào văn hóa, văn nghệ tại cơ sở, gắn với phát triển du lịch cộng đồng, đồng thời nâng cao chất lượng các tiêu chí văn hóa trong xây dựng nông thôn mới.
Thông qua lớp tập huấn đã cung cấp kiến thức bổ ích, kỹ năng tổ chức các hoạt động văn hóa cho các học viên tích cực và chủ động trong việc đẩy mạnh các hoạt động phong trào tại địa phương, đưa hoạt động đi vào nề nếp. Nâng cao chất lượng phong trào văn hóa, văn nghệ, tuyên truyền góp phần xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh. Đồng thời nâng cao năng lực tham mưu cho các cán bộ làm công tác văn hóa đẩy mạnh công tác tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về văn hóa thông tin ở cơ sở.

Thống kê: 9.444.516