Thực hiện Kế hoạch số 950/KH-SVHTTDL ngày 21/5/2020 của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch về việc ban hành Kế hoạch tham gia giải Cầu lông Câu lạc bộ các tỉnh, thành ngành toàn quốc năm 2020 - Tranh cúp Thành Công tại tỉnh Bắc Giang, từ ngày 27/5 đội tuyển Cầu lông của tỉnh đã chính thức bước vào tập luyện tại Nhà tập luyện Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu Thể dục Thể thao.

Với tính chất giải đấu, huấn luyện viên đã chủ động xây dựng kế hoạch, giáo án tập luyện phù hợp với lượng vận động của các vận động viên ở từng nhóm tuổi, đồng thời tăng cường và bổ sung các bài tập kỹ chiến thuật đây là yếu tố rất quan trọng trong quá trình thi đấu.

Các thành viên tham gia đội tuyển chủ yếu là cán bộ, công chức viên chức trong các cơ quan nhà nước, đã khắc phục mọi khó khăn thu xếp công việc gia đình, cơ quan để tham gia luyện tập đầy đủ và tích cực tập luyện theo đúng kế hoạch, giáo án, thời gian của huấn luyện viên đề ra.

Tham gia giải lần này đội tuyển Cầu lông tỉnh Điện Biên tranh tài ở các nội dung: Đôi nam 46 - 50 tuổi; Đôi nam 51 - 55 tuổi; Đôi nữ 51 - 55 tuổi; Đôi nam nữ 31 - 40 tuổi; Đôi nam nữ 41 - 45 tuổi; Đôi nam nữ 51 - 55 tuổi.

Với sự chuẩn bị chu đáo trên đoàn Cầu lông tỉnh Điện Biên xác định, phấn đấu đạt 05 huy chương trong đó có 01 huy chương vàng.

Giải đấu diễn ra từ ngày 09 - 14/6 tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh Bắc Giang./.

Thống kê: 9.916.472