Chiều 14/12, tại Rạp Chiếu phim Điện Biên Phủ, UBND tỉnh tổ chức lễ Công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về điều động, bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Điện Biên. Tham dự buổi lễ có đồng chí Lê Thành Đô – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh cùng đại diện lãnh đạo Ban tổ chức Tỉnh ủy; Sở Nội vụ; UBND huyện Điện Biên Đông, tập thể lãnh đạo Sở và cán bộ công chức, viên chức ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Thực hiện Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc điều động và bổ nhiệm công chức. UBND tỉnh công bố và trao quyết định bổ nhiệm đồng chí Vàng A Hờ, Phó Chủ tịch UBND huyện Điện Biên Đông đến giữ chức vụ  Phó Giám đốc Sở Văn hóa, thể thao và Du lịch tỉnh Điện Biên kể từ ngày 01/12/2020, thời gian bổ nhiệm 5 năm.

Đc Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thành Đô phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thành Đô chúc mừng và đánh giá cao năng lực, trách nhiệm của đồng chí Vàng A Hờ trong quá trình công tác tại huyện Điện Biên Đông. Đồng thời, bày tỏ mong muốn trên vị trí công tác mới, đồng chí Vàng A Hờ tiếp tục bồi dưỡng, rèn luyện, học tập, phát huy sở trường, kinh nghiệm  cùng với lãnh đạo đốc Sở Văn hóa, thể thao và Du lịch xây dựng tập thể đoàn kết, thống nhất, thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển văn hóa, thể thao, du lịch trong tình hình mới.

Đồng chí Vàng A Hờ Phó Giám đốc Sở VHTTDL  phát biểu nhận nhiệm vụ

Đồng chí Phạm Việt Dũng Giám đốc Sở VHTTDL tặng hoa chúc mừng

Trên cương vị mới đồng chí Vàng A hứa sẽ tiếp tục tiếp tục rèn luyện, học tập, phát huy tinh thần, trí tuệ hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, đồng thời phát huy năng lực, kinh nghiệm công tác, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, chung sức đồng lòng cùng lãnh đạo  Sở Văn hóa, thể thao và Du lịch xây dựng khối đoàn kết. Phát huy sức mạnh tập thể, đóng góp sức lực vào sự phát triển sự nghiệp Văn hóa, thể Thao và Du lịch trong thời gian tới./.

Thống kê: 9.446.499