Hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón Tết thiếu nhi 01/6/2019, BCH Công đoàn bộ phận phối hợp với Đoàn thanh niên Trung tâm Phát hành sách tổ chức chương trình vui chơi dã ngoại cho các cháu là con của viên chức trong đơn vị tại khu du lịch sinh thái suối khoáng nóng Hua Pe thuộc xã Thanh Luông, huyện Điện Biên.

Chuyến dã ngoại là một hoạt động thiết thực giúp các con thoải mái về tinh thần, hòa đồng với tập thể, thân thiện với môi trường; không những thế các con còn được tham quan, ngắm cảnh tận hưởng không khí trong lành, thoải mái thư giãn bơi lội tại các bể tắm khoáng nóng, thỏa mãn nhu cầu vui chơi giải trí, giúp các con giải tỏa những căng thẳng sau một năm học tập.

Bên cạnh đó, Lãnh đạo đơn vị đã trao 23 phần thưởng và 34 xuất quà để động viên khích lệ các con đã có nhiều cố gắng đạt thành tích cao trong năm học 2018 - 2019 và mong muốn các con luôn chăm ngoan học giỏi, phấn đấu đạt nhiều thành tích cao hơn trong năm học tiếp theo, thực hiện tốt năm điều Bác Hồ dạy để bố mẹ yên tâm công tác.

Đây là một trong những hoạt động của đơn vị được tổ chức thường niên nhằm tạo cho các con một sân chơi bổ ích; giúp các con được giao lưu, vui chơi, và thắt chặt tình đoàn kết giữa các gia đình, cá nhân trong đơn vị; đồng thời nâng cao trách nhiệm của cơ quan, gia đình, cộng đồng và toàn xã hội trong sự nghiệp giáo dục, bảo vệ và chăm sóc trẻ em./.

Thống kê: 9.471.245