Sáng ngày 15/11, tại Nhà Triển lãm thành phố Hải Phòng, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Điện Biên tổ chức buổi Gặp mặt Hội truyền thống chiến sĩ Điện Biên Phủ thành phố Hải Phòng.

Dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Giàng Thị Hoa - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Hội đồng Nhân dân tỉnh; Phạm Việt Dũng - Ủy viên Ban chấp hành Tỉnh ủy, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; đại diện lãnh đạo các phòng, đơn vị thuộc Sở và 27 các cựu chiến binh đại diện cho hơn 200 cựu chiến binh là chiến sĩ Điện Biên Phủ đang sinh sống tại thành phố Hải Phòng.

Đây là hoạt động nằm trong sự kiện “Những ngày Văn hóa, Thể thao và Du lịch Điện Biên tại Hải Phòng” được tổ chức từ 14 đến 16/11 nhằm tri ân các cựu chiến sĩ Điện Biên chiến đấu và góp sức mình làm nên chiến thắng “Lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu”. Tại buổi gặp mặt, tỉnh Điện Biên đã tặng 27 phần quà cho các bác cựu chiến binh.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Giàng Thị Hoa khẳng định: “Các thế hệ cha anh đi trước không cam chịu làm nô lệ đã phát huy cao độ chủ nghĩa anh hùng cách mạng, dũng cảm, sáng tạo đánh thắng mọi kẻ thù xâm lược, hoàn thành vẻ vang sự nghiệp giải phóng dân tộc” và nhấn mạnh “sẽ tiếp tục cống hiến sức lực và tâm huyết viết tiếp những trang sử vẻ vang của các bác; tích cực rèn luyện, tự khẳng định năng lực để góp phần xây dựng quê hương tỉnh Điện Biên ngày càng phát triển giàu đẹp”./.

Đánh giá mức độ hữu ích của trang thông tin điện tử