Hưởng ứng Tuần lễ áo dài năm 2024, Công đoàn cơ sơ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã có nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm tôn vinh giá trị của áo dài Việt Nam.

“Tuần lễ Áo dài” được Công đoàn Viên chức tỉnh Điện Biên phát động, khuyến khích cán bộ, hội viên, phụ nữ, công chức, viên chức trong toàn tỉnh tổ chức các hoạt động trong "Tuần lễ Áo dài” năm 2024 từ ngày 1/3 đến ngày 8/3/2024  hướng tới chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2024) và Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3.

Tuần lễ áo dài được Trung ương Hội LHPN Việt Nam phát động nhằm hướng tới vẻ đẹp toàn diện của người phụ nữ Việt Nam, tôn vinh giá trị của áo dài truyền thống đậm đà bản sắc dân tộc. Đây không chỉ là dịp để mọi người tự hào về nét đẹp truyền thống của áo dài Việt Nam mà còn góp phần cùng Hội LHPN cả nước tiếp tục tạo hiệu ứng lan toả trong cộng đồng, khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn và phát huy giá trị di sản văn hóa dân tộc.

Thống kê: 9.425.436