Tối ngày 15/01, tại Sân vận động huyện Mường Chà đã diễn ra chương trình nghệ thuật chào mừng Lễ kỷ niệm 70 năm thành lập Đảng bộ huyện (25/01/1954 - 25/01/2024). Dự chương trình có các đồng chí lãnh đạo Hội đồng nhân dân, Huyện ủy, UBND huyện Mường Chà và đông đảo nhân dân đến xem và cổ vũ chương trình.

Đoàn Nghệ thuật tỉnh Điện Biên phối hợp với Trung tâm VHTTTH huyện Mường Chà tổ chức Chương trình nghệ thuật với chủ đề “Niềm tin theo Đảng” với nhiều tiết mục nghệ thuật đặc sắc, ca ngợi Đảng quang vinh, ca ngợi Bác Hồ kính yêu; quê hương đổi mới. Các tiết mục được dàn dựng công phu do các nghệ sỹ,  diễn viên Đoàn Nghệ thuật tỉnh Điện Biên, diễn viên quần chúng trường THPT huyện Mường Chà và các em thiếu nhi trường Tiểu học Thị trần huyện Mường Chà biểu diễn với các tiết mục: Cờ bay chiếu sáng Việt Nam, Người mông ơn đảng Bác Hồ; Ta dâng Đảng ngàn tiếng ca; Về Mường Chà quê em;  Thênh thang đường mới…thu hút đông đảo cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân đến xem và cổ vũ.

Kết thúc chương trình là màn múa xòe thu hút đông đảo các vị khách mời, cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân tham gia./.

Thống kê: 9.466.146