Chiều ngày 19/7, trong chuyến công tác và tham dự chương trình nghệ thuật “Bản hùng ca bất diệt” kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ tại tỉnh Điện Biên, đồng chí Trần Hồng Hà - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ nước CHXHCN Việt Nam cùng Đoàn Đại biểu dâng hương tại Đền thờ liệt sỹ tại chiến trường Điện Biên Phủ.

Đồng chí Trần Hồng Hà - Ủy viên BCH Trung ương Đảng,Phó Thủ tướng Chính phủ nước CHXHCN Việt Nam cùng Đoàn Đại biểu đã làm lễ dâng hương tri ân, tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc và trồng cây lưu niệm tại Đền thờ Liệt Sỹ Chiến trường Điện Biên Phủ trên Di tích Đồi F.

Hướng dẫn viên Ban Quản lý di tích tỉnh Điện Biên đã giới thiệu về lịch sử trận đánh đồi F và ý nghĩa công trình Đền thờ Liệt sỹ tại Chiến trường Điện Biên Phủ. Sau khi nghe giới thiệu, đồng chí Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ nước CHXHCN Việt Nam Trần Hồng Hà và Đoàn công tác không khỏi bồi hồi, xúc động trước tinh thần chiến đấu, anh dũng hy sinh của các lực lượng tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ, để giành độc lập, tự do cho dân tộc Việt Nam.

Sau Lễ dâng hương tại Đền thờ liệt Sỹ Chiến trường Điện Biên Phủ đồng chí Phó Thủ tướng Chính phủ và Đoàn công tác đã tham gia Chương trình nghệ thuật “Bản hùng ca bất diệt” kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ quốc gia A1, chương trình tái hiện lại cuộc chiến đấu kiên cường, anh dũng, hi sinh vì độc lập tự do của dân tộc của thế hệ cha anh và những thế hệ hôm nay đang chung sức dựng xây quê hương trong sự phát triển chung của đất nước với tinh thần tự hào quá khứ, hướng tới tương lai./.

Thống kê: 9.458.341