Sáng 25/6, tại Nhà Thi đấu đa năng tỉnh Điện Biên, Ban Chỉ đạo Công tác Gia đình tỉnh tổ chức lễ Bế mạc Giải cầu lông gia đình lần thứ III năm 2023. Tham dự có đồng chí Đoàn Văn Chì, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTTDL), Trưởng Ban tổ chức giải; lãnh đạo một số phòng, ban, đơn vị thuộc Sở và các vận đông viên đến từ 20 đơn vị huyện, thị xã, thành phố.

Sau 3 ngày thi đấu sôi nổi, hào hứng, Giải Cầu lông Gia đình tỉnh Điện Biên lần thứ III, năm 2023 đã thành công tốt đẹp. Giải.thu hút hơn 100 VĐV đến từ 20 đơn vị, huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh tranh tài ở 9 nội dung được chia theo từng nhóm tuổi (gồm đôi vợ - chồng, đôi bố - con trai và đôi mẹ - con gái). Các vận động viên tham gia giải đấu có sự đầu tư tập luyện chu đáo, trình độ chuyên môn, thể lực khá đồng đều đã cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu kịch tính, giằng co nhau từng điểm số với nhiều đường cầu hay, đẹp mắt.  Các trận thi đấu của giải cũng đã thu hút đông đảo khán giả tới xem, cổ vũ, tạo nên không khí sôi động, hấp dẫn.

Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao 36 giải, gồm: 9 giải nhất, 9 giải nhì và 18 giải ba cho các đôi vận động đoạt giải ở từng nội dung thi đấu.

Giải cầu lông gia đình tỉnh Điện Biên lần thứ III, năm 2023 là hoạt động tiêu biểu chào mừng Ngày Gia đình Việt Nam 28/6; đồng thời góp phần không nhỏ trong việc thúc đẩy phong trào thể dục thể thao trong toàn tỉnh để mỗi gia đình là một tế bào khỏe mạnh trong công cuộc xây dựng đất nước.

Thống kê: 9.420.166