Trong những ngày này, trên khắp các tuyến đường của thành phố Điện Biên Phủ và các huyện thị xã được trang hoàng rực rỡ băng rôn, khẩu hiệu cờ Việt Nam cờ Lào.

Theo báo cáo của Ban Tổ chức tới nay tỉnh Điện Biên đã hoàn thành 5 cụm cổ động tấm lớn, 14 phướn, dựng 14 cụm pano. Các huyện, thị xã, thành phố đã căng treo 200 băng zôn, 3000 cờ Lào, 2000 cờ hồng trên các tuyến đường chính vào thành phố Điện Biên Phủ, cửa khẩu quốc tế Tây Trang, cửa khẩu Huổi Puốc.

Công tác tuyên truyền được xác định là một trong những nội dung rất quan trọng phải hoàn thành sớm trước thời điểm tổ chức ngày hội. Nội dung tuyên truyền được cơ quan thường trực xây dựng và trình Ban Tuyên giáo thẩm định dịch song ngữ trước khi triển khai thực hiện.

Ngày hội văn hóa giao lưu vùng biên giới Việt Nam - Lào lần thứ III tại tỉnh Điện Biên sẽ được tổ chức từ ngày mùng 01 - 03/10 khai mạc và 20 giờ ngày 01/10/2022.

Một số hình ảnh công tác tuyên truyền.

Thống kê: 9.466.937