Thực hiện kế hoạch tổ chức tuyên truyền biểu diễn phục vụ cơ sở năm 2022, Tối 18/8, tại Trung đoàn 82 - Quân khu II, Trung tâm Văn hoá, Điện ảnh tỉnh tổ chức chương trình văn nghệ tuyên truyền kỷ niệm 77 năm Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2022); Công tác phòng chống tệ nạn ma tuý và bảo vệ quyền trẻ em.

Bằng hình thức tuyên truyền tổng hợp: văn nghệ, tuyên truyền miệng, câu chuyên thông tin; phong phú nội dung: Ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước con người, sự phát triển đi lên của tỉnh Điện Biên trong thời kỳ hội nhập; công tác phòng chống tệ nạn ma tuý và bảo vệ quyền trẻ em đã tạo nên không khí phấn khởi, ấn tượng cổ vũ tinh thần cán bộ, chiến sĩ trong Trung đoàn.

Trước đó, ngày 16/8, đội chiếu phim Rạp Điện Biên phủ tổ chức chiếu phim Tài liệu “Sống trong Quân ngũ” và phim truyện Việt Nam “Bình Minh Đỏ” tuyên truyền thực hiện nhiệm vụ chính trị, phục vụ Cán bộ, chiến sỹ Trung đoàn 82 -  Quân khu II.

Đây là các hoạt động thiết thực nhằm tuyên truyền, cổ vũ tinh thần và động viên cán bộ,chiến sĩ hăng say lao động sản xuất, rèn luyện sức khoẻ phục vụ công cuộc bảo vệ tổ quốc, nâng cao tinh thần trách nhiệm trong phòng chống tệ nạn ma tuý và bảo vệ quyền trẻ em./.

Một số hình ảnh tại chương trình tuyên truyền:

Thống kê: 9.467.313