Sau năm ngày thi đấu, chiều 6/3 tại nhà thi đấu Đa năng tỉnh Điện Biên Ban Chỉ đạo, Ban Tổ chức Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Điện Biên lần thứ XI, năm 2022 đã tổ chức bế mạc và trao huy cho các đội xuất sắc tại giải.

Đồng chí Nguyễn Hoàng Hiệp, Phó Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch trao giải cho các Đội xuất sắc tham gia giải đấu

Giải bóng đá Futsal, môn thi trước Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Điện Biên lần thứ XI, năm 2022 khởi tranh từ ngày 02 - 6/3/2022 với 06 đội trên 70 vận động viên đến từ các sở ngành, huyện thị và thành phố gồm: Công an tỉnh, Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, Huyện Điện Biên, Huyện Nậm Pồ và Thành phố Điện Biên Phủ.

Tại giải, các đội bóng chia thành hai bảng, mỗi bảng 03 đội, thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn 02 đội nhất nhì mỗi bảng vào thi đấu bán kết, qua đó chọn ra 02 đội  xuất sắc vào thi đấu chung kết.

Huy chương vàng cho đội Thành phố Điện Biên Phủ

BTC Trao các danh hiệu thủ môn, cầu thủ xuất sắc, cầu thủ ghi nhiều bàn thắng

Sau trận chung kết giữa hai đội Thành phố Điện Biên Phủ gặp Đảng ủy Khối Cơ quan Doanh nghiệp tỉnh, Ban Chỉ đạo, Ban Tổ chức đã trao giải thưởng cá nhân và tập thể cho các đội: Huy chương vàng cho đội Thành phố Điện Biên Phủ, huy chương bạc thuộc về Đảng ủy Khối Cơ quan Doanh nghiệp tỉnh; đội Công an tỉnh và đội huyện Điện Biên cùng dành huy chương đồng. Đội Thành phố Điện Biên Phủ đoạt giải phong cách TDTT-XHCN, thủ môn xuất sắc Lường Văn Minh của đội Đảng ủy Khối Cơ quan Doanh nghiệp tỉnh, cầu thủ xuất sắc Hà Văn Đức đội Thành phố Điện Biên Phủ, cầu thủ ghi nhiều bàn thắng (6 bàn) Lù Văn Hưng đội Đảng ủy Khối Cơ quan Doanh nghiệp tỉnh và Lường Văn Hưng Thành phố Điện Biên Phủ.

Thống kê: 9.438.566