Ngày 02/3 đã diễn ra 02 cặp thi đấu giữa đội bóng Công an tỉnh gặp đội Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tỉnh bảng A và đội Huyện Điện Biên gặp đội Huyện Nậm Pồ bảng B.

Buổi sáng, sau lễ khai mạc đã diễn ra trận đấu thuộc bảng A giữa hai đội Công an tỉnh gặp Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tỉnh. Trận đấu đã diễn ra kịch tính ngay sau tiếng còi khai cuộc của trọng tài chính Nguyễn Duy Tân. Hai đội đã triển khai bóng tấn công liên tục, vào phút thứ 2 của trận đấu, cầu thủ Thanh Khương mang áo số 7 của đội bóng Công an tỉnh ghi bàn thắng mở tỷ số. Đến phút thứ 14 cầu thủ mang áo số 27 Văn Trường của đội Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tỉnh gỡ hòa 1 - 1. Đến phút thứ 16 của trận đấu, cầu thủ Thanh Khương đội bóng Công an tỉnh ghi bàn nâng tỷ số lên 2 - 1 và giữ nguyên kết quả đến khi trọng tài thổi còi kết thúc hiệp thi đấu thứ hai.

Buổi chiều cùng ngày là trận thi đấu giữa đội Huyện Điện Biên gặp đội Huyện Nậm Pồ bảng B. Với sự chuẩn bị chu đáo, hai đội bước vào trận đấu với tính chất thăm dò đối thủ. Tuy nhiên vào phút thứ 12 của trận đấu, cầu thủ Văn Nghĩa mang áo số 11 của đội huyện Điện Biên ghi bàn thắng, đến phút thứ 18 cầu thủ Văn Trường mang áo số 9 của đội Nậm Pồ ghi bàn thắng gỡ hòa. Thế trận 2 đội dần được cởi mở, các bàn thắng liên tục được ghi ở các phút 20, 24 do A Cá và Quang Long của đội Nậm Pồ, phút thứ 26, 28, 30 của cầu thủ Văn Nghĩa, Ngọc Chuấn đội huyện Điện Biên. Kết quả, đội huyện Điện Biên thắng chung cuộc với tỷ số 5 - 3.

Ngày 03/3 tiếp tục diễn ra 02 cặp thi đấu. Vào lúc 14h diễn ra trận thi đấu đội bóng Công an tỉnh gặp đội Thành phố Điện Biên Phủ bảng A và đội bóng Huyện Điện Biên gặp đội Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh bảng B vào lúc 15h.

Thống kê: 9.437.311