Cục Văn hóa cơ sở vừa bàn giao cho Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch trang thiết bị hoạt động cho 05 Nhà văn hóa - Khu thể thao thôn. Theo đó, mỗi thiết chế sẽ được hỗ trợ trang thiết bị trị giá 50 triệu đồng (gồm: 01 bộ loa toàn dải, bộ âm ly, mic, bộ bóng chuyền, bộ bóng bàn, bóng đá).

Các thôn, bản được nhận hỗ trợ trang thiết bị lần này gồm: Bản Nà Đắng, xã Ta Ma, huyện Tuần Giáo; Bản Hột, xã Mường Đun, huyện Tủa Chùa; Bản Tìa Ló A, xã Noong U, huyện Điện Biên Đông; Bản Pa Xá Lào, xã Pa Thơm, huyện Điện Biên; Bản Hồ Chim 2, xã Ma Thì Hồ, huyện Mường Chà.

Hỗ trợ trang thiết bị hoạt động cho Nhà văn hóa - Khu thể thao của tỉnh Điện Biên thuộc Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021- 2025 do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch triển khai đối với 06 tỉnh khu vực miền núi phía Bắc.

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đang tiến hành bàn giao và hướng dẫn sử dụng cho các thôn, bản được hỗ trợ./.

Thống kê: 9.467.023