Hơn 6 giờ sáng, ngày 23/5/2021, cùng hòa trong không khí phấn khởi của ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, cử tri trẻ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch nô nức đi bầu sớm từ rất sớm.

Thực hiện chỉ đạo của Đảng ủy Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Đoàn cơ sở đã tuyên truyền vận động đoàn viên,thanh niên đi bầu sớm.

Đoàn cơ sở có 155 đoàn viên, thanh niên sinh hoạt tại 9 chi đoàn trực thuộc. Theo lời kêu gọi của Đoàn cơ sở, 9/9 chi đoàn đã hoàn thành chỉ tiêu 100%  đoàn viên hoàn thành bỏ phiếu.

Các cử tri trẻ của Sở đều xác định Cuộc bầu cử là sự kiện chính trị trọng đại, sinh hoạt dân chủ sâu rộng trong cả nước; nơi các bạn đoàn viên, thanh niên trực tiếp lựa chọn những đại biểu xứng đáng, đại diện cho ý chí, nguyện vọng của nhân dân bầu vào cơ quan quyền lực nhà nước ở Trung ương và địa phương.

Các bạn đoàn viên chia sẻ: "Đây là cuộc bầu cử với rất nhiều ấn tượng, trong bối cảnh đặc. Đó là, đại dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, khó khăn trên toàn quốc và trên địa bàn tỉnh Điện Biên, các bạn đoàn viên tin tưởng bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 sẽ thành công tốt đẹp, các đại biểu sau khi trúng cử sẽ thực hiện tốt trách nhiệm, giữ đúng lời hứa với dân, dốc hết tâm huyết, trí tuệ phục vụ cho lợi ích chung của đất nước”.

Một số hình ảnh cử tri trẻ Sở Văn hóa,Thể thao và Du lịch đi bầu cử:

Đ/c Dương Thị Chung - Ủy viên BCH Đảng ủy sở, Bí thư Đoàn CS bỏ phiếu sớm tại điểm bầu cử số 5, Phường Thanh Bình TP Điện Biên Ph

Đ/c Nghiêm Duy Lâm Bí thư chi Đoàn Văn phòng Sở, Bỏ phiếu tại điểm bầu cử số 5 phường Him Lam TP Điện Biên Phủ

Đ/c Phạm Đức Việt, Bí thư Chi Đoàn Trung tâm Văn hóa, Điện ảnh Bỏ phiếu tại điểm bầu cử số 5 Phường Trường TP Điện Biên Ph

Đ/c Đoàn Thị Huế - Đoàn viên Chi đoàn Bảo tàng tỉnh bỏ phiếu tại điểm bầu cử số 6 xã Thanh Xương huyện Điện Biên

Thống kê: 9.463.335